Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG TÂN KHANG GIA  

gioi-thieu-2

Tổng quan:

       Được thành lập từ năm 2011, Tân Khang Gia hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc & thi công nội thất chuyên nghiệp. Với nhiều kinh nghiệm và uy tín trong nghành tư vấn thiết kế kiến trúc tại Đồng Nai, Sài Gòn & những vùng lân cận. Đến nay Tân Khang Gia đang tiếp tục khẳng định để trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế kiến trúc đa dạng trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

Các lĩnh vực hoạt động của công ty hiện nay:

– Thiết kế biệt thự sân vườn, biệt thự phố
– Thiết kế nhà phố
– Thiết kế nội thất
– Thiết kế sân vườn
– Thiết kế các công trình dịch vụ – thương mại (nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…)
– Thiết kế các công trình văn hóa (nhà thờ, chùa,…)
– Thiết kế văn phòng làm việc
– Thi công nội thất

Năng lực tạo nên sức mạnh:

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm đã từng tham gia tư vấn thiết kế kiến trúc & thi công nội thất. Sản phẩm của công ty luôn được các nhà đầu tư đánh giá cao về chất lượng thiết kế, tính thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đối với Tân Khang Gia bài toán thu hút & giữ chân nhân sự giỏi là việc hết sức quan trọng và ưu tiên hàng đầu. Ngoài các chính sách lương, thưởng rõ ràng Tân Khang Gia còn trao cho các nhân viên cơ hội đào tạo nâng cao chuyên môn & thăng tiến, và quan trọng hơn hết đó là Tân Khang Gia đã xây dựng được cho mình một văn hóa riêng cho công ty nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự gắn bó lâu dài với công ty.