Thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại ở Đồng Nai

Cập nhật: 19/05/2021
Lượt xem: 1114

Với không gian đô thị mỗi ngày dần trở nên ngột ngạt và chật hẹp thì mẫu biệt thự sân vườn được thiết kế trên mảnh đất yên bình ở ngoại ô hay ở quê đang dần là xu hướng được khá nhiều gia đình lựa chọn. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và cổ điển cùng cảnh quan xung quanh  như hồ cá, tiểu cảnh sân vườn luôn mang đến một không gian sống vô cùng lý tưởng, tiện nghi và thoải mái. Biệt thự sân vườn là nơi nghỉ dưỡng yên bình nhất cho chúng ta sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

Nắm được những ưu điểm đó Anh Dũng ở Đồng Nai đã đến công ty Tân Khang Gia để thiết kế căn biệt thự sân vườn hiện đại của mình. Với sự sáng tạo không ngừng các kiến trúc sư của công ty Tân Khang Gia luôn cố gắng mang đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, thoải mái và độc đáo.

Sau khi tìm hiểu Anh Dũng đã chọn Tân Khang Gia là đơn vị sẽ thiết kế biệt thự sân vườn hiện đại và thẩm mỹ với lối kiến trúc sang trọng cùng với các nguyên vật liệu cao cấp cho gia đình mình. Biệt thự được thiết kế trên một khôn gian có diện tích khá rộng, khuôn viên sân vườn được thiết kế rộng rãi và thoáng mát với việc bố trí nhiều cây xanh bao quanh tạo nên một môi trường trong lành. Dựa trên những mong muốn và yêu cầu của chủ nhà, biệt thự sân vườn này đã được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Tân Khang Gia triển khai phối cảnh thiết kế mặt bằng, nội thất và sân vườn với công năng sử dụng đầy đủ tiện nghi. Bản vẽ thiết kế sau khi hoàn thiện được gia đình Anh Dũng hết lời khen ngợi.

Dưới đây là hình ảnh phối cảnh mặt tiền:

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-5

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-6

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-3

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-2

Phòng Khách

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-1 thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-13

Phòng Bếp

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-7 thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-9 thiet-ke-biet-thu-san-vuon-anh-dung-lk-11

Phòng ngủ