Thiết kế nhà mái thái đẹp ở Cẩm Mỹ – Đồng Nai

Cập nhật: 14/12/2020
Lượt xem: 1641

Việc khoác lên những gam màu đẹp cho căn nhà sẽ giúp cho không gian sống gia đình của bạn ấn tượng và sang trọng. Một trong những vấn đề mà nhiều chủ gia luôn băn khoăn khi lên kế hoạch chuẩn bị xây nhà của mình đó chính là màu sơn chủ đạo cho căn nhà sao cho đẹp, sang trọng nhất. Ngoài công năng sử dụng thì tính thẩm mỹ chính là yếu tố quan trọng nói lên giá trị của căn nhà.

thiet-ke-xay-dung-nha-dep-long-khanh-chu-quang-6

Sau khi nắm bắt được những yêu cầu cũng như sở thích của chủ gia, các Kiến trúc sư của chúng tôi đã đưa ra phương án thiết kế nhà mái thái ở Cẩm Mỹ – Đồng nai với 3 gam màu đen, trắng & xám. Ba gam màu này luôn là những gam màu đại diện cho vẻ sang trọng hiện đại và tinh tế cho căn nhà của chủ gia. Dưới đây là phương án thiết kế nhà mái thái ở Cẩm Mỹ – Đồng Nai chúng tôi vừa hoàn thành.

thiet-ke-xay-dung-nha-dep-long-khanh-chu-quang-1 thiet-ke-xay-dung-nha-dep-long-khanh-chu-quang-2 thiet-ke-xay-dung-nha-dep-long-khanh-chu-quang-3 thiet-ke-xay-dung-nha-dep-long-khanh-chu-quang-4 thiet-ke-xay-dung-nha-dep-long-khanh-chu-quang-5