Tư vấn thiết kế biệt thự sân vườn nhà Anh Nghĩa ở Long Thành

Cập nhật: 14/02/2016
Lượt xem: 866

Biệt thự sân vườn của anh Nghĩa nằm ngay giữa trung tâm huyện Long Thành – Đồng Nai.  Với mong muốn tạo nên một không gian xanh, sạch và sang trọng các kiến trúc sư của công ty TÂN KHANG GIA đã thiết kế xong căn biệt thự sân vườn theo đúng yêu cầu của chủ gia.

Biệt thự sân vườn của anh Nghĩa được xây dựng có tổng diện tích đất là 3000m2, căn biệt thự có diện tích 400m2. Để thiết kế một không gian sân vườn đẹp cần phải có sự kết hợp màu sắc và cách bố trí hài hòa. Đặc biệt là phải biết sử dụng những nguyên liệu như gạch, đá, sỏi,…để tạo nên một không gian hiện đại, mềm mại và tinh tế nhất.  Khi nhắc đến sân vườn thì không thể không nhắc đến cây xanh, cây xanh được sử dụng trong khuôn viên biệt thự đa phần là các loại cây tầm thấp để tạo nên một không gian sinh động.

thiet-ke-san-vuon-anh-nghia-wa11 (5) thiet-ke-san-vuon-anh-nghia-wa11 (7) thiet-ke-san-vuon-anh-nghia-wa11 (6) thiet-ke-biet-thu-anh-nghia-wa10 (2) thiet-ke-noi-that-anh-nghia-wa5 (10) thiet-ke-noi-that-anh-nghia-wa5 (6) thiet-ke-noi-that-anh-nghia-wa5 (8) thiet-ke-noi-that-anh-nghia-wa5 (9)