Hoàn thành phương án thiết kế nội thất ở Xuân Lộc – Đồng Nai

Cập nhật: 20/11/2020
Lượt xem: 1757

Nội thất sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu tiện nghi sử dụng và một không gian ấm cúng là bài toán mà chủ gia đã đưa ra cho các Kiến trúc sư của chúng tôi trong dự án thiết kế nội thất biệt thự sân vườn ở Xuân Lộc – Đồng Nai.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-anh-tin-1

Luôn tuân theo các nguyên tắc trong thiết kế và nét đặc trưng trong phong cách thiết kế hiện đại. Các Kiến trúc sư của chúng tôi đã kếp hợp các loại vật liệu cao cấp để tạo nên một không gian đúng như yêu cầu của chủ gia mong muốn. Nhìn vào các bản vẽ 3D thiết kế nội thất này chúng ta sẽ nhận ra ngay điểm nổi bật đó chính là chất liệu gỗ được sử dụng nhiều nhất. Ai cũng đã biết gỗ là một trong những chất liệu sang trọng, đẳng cấp và luôn mang đến sự ấm cúng.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-anh-tin-3

Nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất hiện đại này còn được thể hiện qua bố cục nội thất trong toàn bộ căn nhà. Sự thanh lịch, nhẹ nhàng không quá cầu kỳ. Cùng với bố cục đơn giản là màu sắc của bản vẽ thiết kế nội thất này được phối khá nhẹ nhàng với 2 – 3 gam màu để tạo nên một hiệu ứng dễ chịu và thoải mái.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-anh-tin-7

thiet-ke-thi-cong-noi-that-anh-tin-2

thiet-ke-thi-cong-noi-that-anh-tin-8

thiet-ke-thi-cong-noi-that-anh-tin-4

thiet-ke-thi-cong-noi-that-anh-tin-9