Thiết kế nhà đẹp Anh Dũng Gia Kiệm – Tân Khang Gia

Cập nhật: 01/03/2018
Lượt xem: 1830

 Phương án thiết kế biệt thự Anh Dũng là một trong những thiết kế đẹp, hiện đại được chủ gia rất thích bởi lối thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng.
 Mẫu biệt thự phố hiện đại này được các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm của Tân Khang Gia đưa ra phương án thiết kế đẹp, phù hợp với yêu cầu của chủ gia. Biệt thự sẽ thu hút rất nhiều người khi đi ngang qua bởi sự tinh tế trên từng chi tiết thiết kế.
 Biệt thự phố này có ngoại thất hiện đại với nhiều đường nét tinh tế. Những mảng tường trắng nhã nhặn tạo nên nét sang trọng cho biệt thự cùng và với khoảng không gian trồng cây xanh được bố trí hợp lý tạo nên nét đẹp tự nhiên cho toàn bộ phối cảnh của biệt thự.

thiet-ke-thi-cong-biet-thu-dung-gia-kiem-12 thiet-ke-thi-cong-biet-thu-dung-gia-kiem-13 thiet-ke-thi-cong-biet-thu-dung-gia-kiem-11 thiet-ke-thi-cong-biet-thu-dung-gia-kiem-2 thiet-ke-thi-cong-biet-thu-dung-gia-kiem-3 thiet-ke-thi-cong-biet-thu-dung-gia-kiem-5 thiet-ke-thi-cong-biet-thu-dung-gia-kiem-7 thiet-ke-thi-cong-biet-thu-dung-gia-kiem-6